Bánh vỏ sò Maddalene

Madeleine là loại bánh khá phổ biến tại Ý. Nó là một dạng sponge cake( bánh bông lan), thành phần có rất nhiều bơ. Khi ăn, bánh rất mềm, mang đến cảm giác nhẹ nhàng theo kiểu Sponge, nhưng cũng khá ẩm( ẩm theo vị ẩm thực chứ không phải ẩm ướt), cắn một miếng ta cảm nhận được vị bơ mềm tan ngay trên đầu lưỡi.


Hình dạng chiếc bánh được làm theo hình dạng vỏ sò rất bắt mắt, kết hợp với màu trắng trông lại càng hấp dẫn hơn. Món ăn này sẽ gia tăng thêm hương vị nếu được dùng kèm với cà phê hoặc các loại trà.

Hình dạng chiếc bánh được làm theo hình dạng vỏ sò rất bắt mắt, kết hợp với màu trắng trông lại càng hấp dẫn hơn
Hình dạng chiếc bánh được làm theo hình dạng vỏ sò rất bắt mắt, kết hợp với màu trắng trông lại càng hấp dẫn hơn
Bánh vỏ sò Maddalene
Bánh vỏ sò Maddalene

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy