Ổi

Quả ổi là trái cây chứa vitamin C nhiều nhất trong các loại trái cây. Đây là trái cây tốt cho bà bầu đặc biệt bà bầu bị tiểu đường thai kỳ.

Ổi
chứa hàm lượng vitamin C và E lớn, cùng với các thành phần dinh dưỡng như folate, carotenoids, isoflavonoids… Nó giúp mẹ bầu thư giãn cơ bắp, giảm triệu chứng táo bón, rối loạn tiêu hóa.


Ăn ổi khi mang thai làm tăng mức độ hemoglobin trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu chất sắt, triệu chứng thường gặp ở hầu hết các mẹ bầu. Hàm lượng chất xơ cao trong ổi có ích trong việc ngăn ngừa nguy cơ bị trĩ và táo bón khi mang thai.

Ăn ổi khi mang thai ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu chất sắt, triệu chứng thường gặp ở hầu hết các mẹ bầu.
Ăn ổi khi mang thai ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu chất sắt, triệu chứng thường gặp ở hầu hết các mẹ bầu.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy