Nước ép xoài dứa

Nguyên liệu:

  • 2 quả xoài
  • 1 quả dứa
  • 1 nhánh gừng nhỏ
  • ½ quả chanh

Cách làm:

Cách chọn dứa:

  • Dứa chọn quả tròn, ngắn sẽ nhiều thịt hơn quả dài. Màu quả vàng đều, mắt mở và có mùi thơm.

Sơ chế:

  • Làm sạch xoài trước khi cắt bỏ vỏ và hạt. Dứa cắt cuống và cắt vỏ, có thể giữ lại mắt và thái miếng vừa ép. Gừng rửa sạch, nhất là các phần kẽ. Vắt lấy nước cốt chanh.

Ép xoài và dứa:

  • Lần lượt cho xoài, dứa, gừng vào máy ép. Hòa tan cùng nước cốt chanh ở công đoạn cuối cùng.

Thành phẩm:

  • Có thể nói, hai nguyên liệu này rất “ăn ý” với nhau vì cả màu, lẫn mùi và vị đều có những điểm tương đồng, tạo nên ly nước vàng óng vô cùng hấp dẫn, dậy mùi và vị chua ngọt không gắt rất đưa miệng.
Nước ép xoài dứa
Nước ép xoài dứa
Nước ép xoài dứa
Nước ép xoài dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy