Nước ép ớt chuông, táo, cam

Nguyên liệu:

  • 1 quả ớt chuông (Chọn màu tùy khẩu vị)
  • 2 quả táo
  • Nước vắt ½ quả cam
  • 2cm gừng tươi nạo vỏ
  • Nước cốt ¼ quả chanh

Cách thực hiện:

  • Sơ chế: Ớt chuông và táo chọn loại canh tác hữu cơ, có nguồn gốc rõ ràng rồi đem ngâm rửa kỹ và cắt miếng. Lưu ý rằng ớt cần được loại bỏ sạch sẽ phần hạt và lõi trung tâm trước khi ép nhé.
  • Ép luân phiên ớt chuông, gừng và táo. Trước khi thưởng thức, bạn đừng quên khuấy cùng nước cam và nước chanh nhé.
  • Thành phẩm: Cùng với táo và cam, bạn có thể tự tin làm nước ép ớt chuông xanh mix hay bất cứ loại ớt màu nào khác mà không cảm thấy vị hăng nồng hay khó uống. Chưa kể, công thức này như một bác sĩ thiên nhiên giúp hệ miễn dịch của bạn khỏe hơn đó.
Nước ép ớt chuông, táo, cam
Nước ép ớt chuông, táo, cam
Nước ép ớt chuông, táo, cam
Nước ép ớt chuông, táo, cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy