Nước ép ớt chuông kiwi

Nguyên liệu:

  • Ớt chuông (đỏ hoặc vàng): 1 – 2 trái
  • Kiwi: 1 – 2 trái
  • Đường cắt trắng hoặc mật ong

Cách thực hiện:

  • Ngâm rửa sạch ớt chuông, cắt đôi trái và lọc bớt hạt, sau đó tiếp tục cắt thành miếng nhỏ.
  • Rửa sạch kiwi, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ hoặc lát tròn mỏng tùy ý.
  • Trộn hỗn hợp kiwi và ớt chuông với chút đường (hoặc mật ong), sau đó đem xay nhuyễn mịn.
  • Dùng rây lọc bỏ bớt phần bã, chắt lấy nước ép.
  • Hương vị sẽ ngon hơn khi uống lạnh.
Nước ép ớt chuông kiwi
Nước ép ớt chuông kiwi
Nước ép ớt chuông kiwi
Nước ép ớt chuông kiwi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy