Nước ép măng tây

Nguyên liệu:

  • 200g măng tây
  • 1 quả chanh
  • Mật ong
  • Dụng cụ: Máy ép hoa quả, bát tô, ly, thìa...

Cách thực hiện:

  • Măng tây đem rửa sạch và cắt bỏ phần già cứng, lấy phần non cắt khúc.
  • Cắt 1/4 quả chanh, vắt ra bát lấy nước cốt.
  • Cho măng tây và táo vào máy ép hoa quả để ép lấy nước.
  • Cuối cùng, cho một chút mật ong (tùy khẩu vị mỗi người) cùng nước cốt chanh vào khuấy đều và thưởng thức.
Nước ép măng tây
Nước ép măng tây
Nước ép măng tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy