Măng tây xào thịt bò

Nguyên liệu:

  • 200g thịt bò
  • 200g măng tây
  • 1 củ cà rốt
  • Tỏi, hành tím, dầu ăn, nước mắm, dầu hào, đường, muối, tiêu
  • Dụng cụ: Bếp, chảo chống dính, đĩa, thìa...

Cách thực hiện:

  • Tỏi và hành tím đem bóc vỏ và băm nhuyễn.
  • Thịt bò đem rửa sạch, thái mỏng và ướp một chút dầu ăn, dầu hào, tiêu, tỏi, hành tím trong khoảng 15 phút.
  • Măng tây rửa sạch, nếu là măng tây thân mập thì cắt bỏ phần cứng rồi cắt khúc.
  • Cà rốt đem gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành sợi vừa ăn.
  • Măng tây và cà rốt sau khi sơ chế xong thì đem chần qua với nước sôi cho thêm một chút muối để giúp giữ được độ giòn ngon.
  • Đặt chảo lên bếp, bật nhỏ lửa và đổ một ít dầu ăn vào.
  • Đợi dầu nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm.
  • Sau khi tỏi có mùi thơm thì cho thịt bò vào xào tái.
  • Tiếp tục cho măng tây và cà rốt đã chần trước đó vào và đảo đều tay.
  • Nêm nếm sao cho vừa miệng, tắt bếp và cho ra đĩa rắc tiêu lên trên.
Măng tây xào thịt bò
Măng tây xào thịt bò
Măng tây xào thịt bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy