Nước ép củ cải đường cần tây

Nguyên liệu:

  • 3 củ cải đường
  • 1 bẹ cần tây
  • 1 nắm rau mầm
  • Nước cốt ¼ quả chanh

Dụng cụ: Máy ép / máy xay hoa quả, Ly đựng, Thìa, Dao, Rây lọc (nếu sử dụng máy xay)


Cách làm:

  • Bước 1: Các loại rau củ đem sơ chế cẩn thận, nhất là rau mầm cần ngâm rửa cẩn thận với nước muối loãng, tránh bị dập nát.
  • Bước 2: Ép luân phiên các nguyên liệu hoặc bỏ tất cả vào máy xay với nước, lọc qua rây bỏ bã.
  • Bước 3: Nước cốt chanh cho vào ly nước khi ép xong. Khuấy đều và uống liền.
  • Thành phẩm: Do chứa hàm lượng nước cao, củ cải đường rất phù hợp để ép chung với các loại rau xanh. Bạn có thể biến tấu và sáng tạo thêm với cải kale, xà lách… nữa nhé.
Nước ép củ cải đường cần tây
Nước ép củ cải đường cần tây
Nước ép củ cải đường cần tây
Nước ép củ cải đường cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy