Nước ép cà chua

Nguyên liệu:

  • Cà chua chín: 500gram
  • Muối
  • Nước: 70 ml
  • Dụng cụ: máy xay sinh tố.

Cách làm:
  • Cà chua đem rửa sạch rồi ngâm với nước muối tầm 15 phút thì vớt ra để ráo nước. Sau đó ta thái là chua thành từng miếng nhỏ. Đổ cà chua đã cắt vào máy xay sinh tố và cho thêm chút muối rồi xay thật nhuyễn.
  • Sau đó đỏ nước cà chua vào một túi vải để loại bỏ phần bã.
  • Cuối cùng đem đổ nước ép ra cốc và thưởng thức. Nước ép sẽ ngon hơn khi bạn uống lạnh đấy.
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy