Nước ép bưởi táo

Nước ép bưởi táo với vị chua chua ngọt ngọt của bưởi hòa quyện cùng vị ngọt thanh của táo vô cùng hấp dẫn, mát lạnh. Nước ép bưởi táo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe như phòng ung thư, giảm thiểu các bệnh tim mạch, đột quỵ, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Ly nước ép với màu hồng nhạt trông vô cùng đẹp mắt. Hương thơm nồng ấm của gừng cùng vị chua của bưởi hòa quyện với vị ngọt thanh của táo. Đặc biệt khi ép với mấy ép chậm khiến cho ly nước ép vừa không bị lợn cợn bởi phần xác, lại vừa nhiều nước.


Nguyên liệu:

  • Táo: 1 trái
  • Bưởi: 1 trái
  • Gừng: 1 củ


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Táo rửa sạch, cắt bỏ cuống. Bạn có thể để nguyên trái hoặc cắt ra làm bốn để khi ép sẽ dễ dàng hơn, bưởi lột bỏ vỏ, cắt đôi sao cho bỏ vừa vào máy ép, gừng gọt vỏ, cắt lát.
  • Bước 2: Cho táo vào máy ép, dùng ống đẩy để ép táo trước, loại bỏ xác táo
  • Bước 3: Cho lần lượt bưởi và gừng vào ép cùng với táo
  • Bước 4: Cuối cùng rót nước ép ra ly và thưởng thức thôi nào.
    Nước ép bưởi táo
    Nước ép bưởi táo
    Cách làm nước ép bưởi táo
    Cách làm nước ép bưởi táo

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy