Nhộng tằm ở Hàn Quốc

Trên bản đồ ẩm thực thế giới, nhiều quốc gia đã định vị cho ẩm thực truyền thống của mình bằng các món ăn vô cùng độc đáo từ thành phần cho đến hương vị. Trong đó có thể kể đến Hàn Quốc, đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa sắc màu được nhiều thực khách yêu thích. Nếu như đã quá quen thuộc với bánh gạo cay, kimbap, súp kimchi, mì tương đen... thì hãy khám phá thêm một hương vị khác lạ và không phải ai cũng biết, đó chính là Beondegi.


Cứ tưởng chúng chỉ có công dụng để dệt tơ lụa nhưng không ngờ lại được xuất hiện trong nhiều hương vị đặc trưng của xứ sở kimchi. Người Hàn rất thích Beondegi, bằng chứng là chỉ cần dạo một vòng quanh các phố ẩm thực, bạn sẽ bắt gặp nhiều gian hàng bán món ăn này. Và tại đây, Beondegi cũng là món đường phố hấp dẫn thu hút nhiều thực khách. Để làm món Beondegi, những con nhộng trước tiên phải được xử lý sơ bằng hình thức xông khói hoặc luộc. Sau đó, tùy khẩu vị mà sẽ có những kiểu chế biến cùng gia vị khác nhau.

Nhộng tằm ở Hàn Quốc
Nhộng tằm ở Hàn Quốc
Nhộng tằm ở Hàn Quốc
Nhộng tằm ở Hàn Quốc
Khoảng Lặng 2021-03-27 20:26:19
việt nam t đầy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy