Ngải cứu

Ngải cứu còn được gọi là ngải diệp tên khoa học là Artemisia vulgaris, là loại cây thuộc họ cúc có mùi thơm nồng, vị hơi đắng hoặc là rất đắng. Đây là một loại thực phẩm quen thuộc dùng để chế biến các món ăn đồng thời là vị thuốc có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh như: điều kinh, an thai, Đau thần kinh tọa, cầm máu,... bên trong ngải cứu có chứa nhiều vitamin c và các thành phần kháng khuẩn cao chính vì vậy mà nó có khả năng trị được mụn và ngứa rất tốt.
ngải cứu
ngải cứu
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy