Nấm xào cải xanh

Nấm là thực phẩm rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường bởi. Hàm lượng vitamin B và polysacarit trong nấm có đặc tính liên quan trực tiếp đến tình trạng bệnh tiểu đường, bao gồm làm giảm lượng đường trong máu, cải thiện tình trạng kháng insulin và giảm tổn thương tuyến tụy. Thêm vào đó, beta glucan – một chất xơ hòa tan có trong nấm làm chậm quá trình hấp thụ đường, từ đó kiểm soát được lượng đường trong máu sau bữa ăn. Nấm xào cải xanh là món ăn chứa nhiều chất xơ, an toàn tuyệt đối cho người mắc bệnh tiểu đường.


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 350g cải xanh đã rửa sạch và cắt thành khúc vừa ăn.
  • 10 tai nấm hương tươi cắt bỏ cuống và ngâm qua với nước.
  • 50g bắp non rửa sạch, thái chéo.
  • Thêm hành tím bóc vỏ, băm nhỏ và các loại gia vị cần thiết.

Cách chế biến:

  • Phi thơm hành tím với ít dầu, cho nấm vào xào.
  • Khi nấm chuyển sang màu đậm thì cho tiếp phần bắp non và rau cải xanh vào xào cùng.
  • Lúc này bạn nêm gia vị vừa ăn, xào thêm 3 phút rồi tắt bếp.
Nấm xào cải xanh
Nấm xào cải xanh
Nấm xào cải xanh
Nấm xào cải xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy