Canh măng chua cá hồi

Cá hồi là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường. Cá hồi cung cấp chất béo lành mạnh omega 3, bổ sung protein, làm tăng cảm giác no và tăng cường trao đổi chất, giúp người bệnh tiểu đường giảm bớt số lượng bữa ăn. Măng có chứa ít đường và giàu chất xơ, giúp giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường.


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 150g đầu cá hồi
  • 100g măng chua
  • 2 quả cà chua
  • Gia vị: ớt, hành tím, gừng và các gia vị khác

Cách chế biến:

  • Rửa sạch măng chua, cà chua, rau và cắt lát vừa ăn.
  • Đầu cá hồi làm sạch và ngâm trong hỗn hợp nước muối pha loãng và gừng trong vòng 10 phút để khử sạch mùi tanh. Sau đó, ướp đầu cá với hạt nêm, muối, bột ngọt, hành tím cắt lát trong khoảng 15 phút.
  • Cho 1 chút dầu ăn vào nồi và xào cà chua, khi cà chua chín cho khoảng 1 lít nước và bật lửa lớn. Khi nước sôi, cho đầu cá hồi đã ướp vào và đun nhỏ trong 5 phút, tiếp tục cho thêm măng vào đun sôi.
  • Tắt bếp và nêm gia vị vừa ăn.
Canh măng chua cá hồi
Canh măng chua cá hồi
Canh măng chua cá hồi
Canh măng chua cá hồi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy