Top 5 Thực phẩm không bao giờ nên rửa trước khi chế biến

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Thịt gà
  3. top 3 Thịt tươi
  4. top 4 Mỳ ống
  5. top 5 Nấm

Nấm

Bạn không thể ngâm hay rửa nấm dưới nước quá lâu vì nấm hút nước rất tốt. Tốt hơn hết bạn nên rửa sạch chúng thật nhanh chóng và lau khô bằng khăn giấy. Bạn chỉ nên làm điều này ngay trước khi nấu ăn. Nếu không, nấm sẽ hư hỏng và mất tính đàn hồi.


Nguồn: BRIGHTSIDE

Nấm
Nấm

Top 5 Thực phẩm không bao giờ nên rửa trước khi chế biến

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Thịt gà
  3. top 3 Thịt tươi
  4. top 4 Mỳ ống
  5. top 5 Nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy