Top 5 Thực phẩm không bao giờ nên rửa trước khi chế biến

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Thịt gà
  3. top 3 Thịt tươi
  4. top 4 Mỳ ống
  5. top 5 Nấm

Mỳ ống

Hầu hết mọi người thường rửa sạch mỳ ống trước khi chế biến. Tuy nhiên, các đầu bếp cho biết việc rửa mì ống là sai hoàn toàn vì nước sẽ loại bỏ tinh bột trong mỳ ống, giúp hấp thụ nước sốt hiệu quả hơn. Bạn chỉ có thể rửa mì ống sau khi nấu trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó trong món salad hoặc chảo với món xào.

Mỳ ống
Mỳ ống

Top 5 Thực phẩm không bao giờ nên rửa trước khi chế biến

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Thịt gà
  3. top 3 Thịt tươi
  4. top 4 Mỳ ống
  5. top 5 Nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy