Le Meurice (Paris, Pháp)

Đứng đầu danh sách các nhà hàng đắt đỏ nhất Châu Âu chính là nhà hàng Le Meurice ở Paris. Tọa lạc bên trong một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thành phố, nhà hàng này thuộc sở hữu của đầu bếp lừng danh Alain Ducasse. Nhà hàng được trang trí một cách xa hoa với tường dát vàng, ngay cả những chiếc đĩa ăn cũng được thiết kế một cách tinh xảo với những họa tiết bằng vàng. Với chi phí bỏ ra khoảng 400 USD, bạn sẽ có dịp nếm 3 đặc sản: tôm hùm với atisô Jerusalem hoặc Albufera thịt gia cầm với nấm cục trắng, cộng với một lựa chọn các loại pho mát và các món tráng miệng. Le Meurice nổi tiếng là nơi tập trung rất nhiều đầu bếp nổi tiếng với nhiều phong cách khác nhau, tạo ra nét đa dạng cho nhà hàng. Không những thế, đến Le Meurice không chỉ là để thưởng thức ẩm thực mà còn để thưởng thức nghệ thuật.


Không gian nhà hàng được trang trí vô cùng sang trọng vời đèn chùm và các phẩm nghệ thuật trừu tượng đặc sắc. Để thưởng thức một bữa ăn ở đây, trung bình thực khách phải bỏ ra 590 đô la Mỹ. Nhà hàng Le Meurice nổi tiếng với loại nấm cục (truffle) cao cấp nhất châu Âu có giá 165 USD/nấm cục và bạn sẽ được tặng kèm thêm ít sò điệp ăn kèm. Với những bữa ăn tại các nhà hàng siêu đắt là chuyện thường ngày của các nghệ sĩ và giới đại gia. Nhưng nếu có cơ hội hãy ghé nhà hàng Le Meurice và thưởng thức các món ăn ở nơi đây nhé.

Không gian đậm tính nghệ thuật của Le Meurice
Không gian đậm tính nghệ thuật của Le Meurice
Le Meurice (Paris, Pháp)
Le Meurice (Paris, Pháp)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy