Top 8 Món ăn không cay ở Hàn Quốc mà du học sinh nên biết

  1. top 1 Suyuk
  2. top 2 Bibimbap
  3. top 3 Kimbap
  4. top 4 Saengseong-hoe
  5. top 5 Jogae-gui
  6. top 6 Jajangmyeon
  7. top 7 Kal-guksu
  8. top 8 Han-jeongsik

Kal-guksu

Kal-guksu là một loại mì sợi được nấu với nước hầm thịt, ngao, sò. Ngoài ra, có thể cho thêm khoai tây vào mì. Nếu như, bạn thích hương vị gà và muốn dạ dày mình căng tròn hơn nữa. Thì hãy thưởng thức dak-kal-guksu (mì gà) cùng với một con gà nhỏ được hầm lên cùng với mì.


Thực tế có rất nhiều biến thể từ mì Kalguksu, tùy vào thành phần dùng kèm với mì, nhưng phổ biến nhất vẫn là kalguksu kim chi với các loại kim chi, củ cải, dưa chuột trộn đều.

Món Kal-guksu của Hàn Quốc
Món Kal-guksu của Hàn Quốc
Kal-guksu là một loại mì sợi được nấu với nước hầm thịt, ngao, sò.
Kal-guksu là một loại mì sợi được nấu với nước hầm thịt, ngao, sò.

Top 8 Món ăn không cay ở Hàn Quốc mà du học sinh nên biết

  1. top 1 Suyuk
  2. top 2 Bibimbap
  3. top 3 Kimbap
  4. top 4 Saengseong-hoe
  5. top 5 Jogae-gui
  6. top 6 Jajangmyeon
  7. top 7 Kal-guksu
  8. top 8 Han-jeongsik

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy