Hải Sâm

Hải Sâm được người dân địa phương gọi là con “Đồn Đột” hay “Đột Ngậu”. Hải Sâm là một món đặc sản ngon ở Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Hải Sâm ở Phú Quốc khá hiếm vì thế có giá khá cao (khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đồng/kg). Mặc dù có nhiều cách chế biến Hải Sâm khác nhau như nấu với đu đủ, xào cải thìa, tiềm chim cút… nhưng cháo Hải Sâm vẫn là món ăn được ưa chuộng nhất ở đây.


Bên cạnh đó, trong hải sâm rất giàu chondroitin sulfate, đây là một hợp chất nổi tiếng có khả năng giúp làm giảm đau khớp và viêm khớp rất hiệu quả. Và còn chứa nhiều các Vitamin như B1, B2, B12, C…, cùng hàm lượng nội tiết tố rất cao như testosterone, progesterone có khả năng giúp kiểm soát và ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra còn rất nhiều các tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe con người.


MỘT SỐ ĐỊA CHỈ THAM KHẢO:

  • Quán Nghêu Sò Ốc Hến, đường 30/4, Dương Đông.
  • Quán Ra Khơi, 131 đường 30/4, Dương Đông.
  • Ốc 343 - 343, đường 30/4, KP 1, Dương Đông.
  • Quán hải sản "Nhớ", nằm trong chợ đêm Dinh Cậu, Võ Thị Sáu.
  • Quán Biển Xanh, Cầu Hàm Ninh, Hàm Ninh.
Hải Sâm – một trong những đặc sản Phú Quốc nổi tiếng
Hải Sâm – một trong những đặc sản Phú Quốc nổi tiếng
Cách chế biến hải sâm sao cho đúng cách

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy