Gỏi tai heo hành tây

Nguyên liệu:

  • Tai heo: 1 hay 2 cái (tùy khẩu phần ăn)
  • Hành tây
  • Rau ngò và rau răm
  • Đậu phộng rang
  • Gia vị
  • Bánh tráng nướng

Cách làm:

  • Tai heo rửa sạch qua nước muối, chú ý rửa kỹ ở kẽ tai vì thường dính nhiều chất dơ.
  • Luộc tai heo thật lâu, đến khi nào lấy đũa đâm xuyên được qua vùng tai dày nhất là có thể vớt ra, cắt cọng nhỏ vừa ăn. Trước khi cắt nhỏ hãy chú ý nhổ hoặc cạo lông tai heo cho thật sạch.
  • Hành tây cắt nhỏ, ngâm vơi nước, vớt ra để ráo.
  • Trộn tai heo vào hành tây, thêm gia vị gồm muối, bột ngọt, tiêu vào. Trộn đều tay để hành tây và tai heo thấm gia vị, hòa quyện vào nhau. Sau đó, thêm rau răm và ngò cùng với đậu phộng vào, trộn đều rồi cho ra dĩa.
  • Tai heo giòn giòn cộng vị chua của hành tây, thơm lừng của đậu phộng và rau thơm, cắn thêm miếng bánh tráng sẽ khiến phần khai vị trở nên hấp dẫn, ngon miệng. Với cánh mày râu thì đây là món nhậu rất khoái khẩu trong những bữa tiệc của gia đình.
Gỏi tai heo hành tây
Gỏi tai heo hành tây
Gỏi tai heo hành tây
Gỏi tai heo hành tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy