Dưa lê
Top 10 trong Top 22 Trái cây giải độc tốt nhất mùa hè
Dưa lê không chỉ được biết đến với vị ngọt, tính mát mà còn được nhiều người đánh giá cao bởi công dụng hữu ích cho sức khỏe cơ thể. Dưa lê có vị ngọt, tính mát được trồng phổ biến ở các nước nhiệt đới. Loại quả này được sử dụng làm món tráng miệng, nằm trong danh mục trái cây có hàm lượng vitamin, khoáng chất phong phú được yêu thích.
Trong dưa lê chứa các loại vitamin như A, B, C và các chất khoáng natri, kali, magie, không chứa cholesterol… Không những thế, loại quả này còn chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin C tốt cho nhiều lứa tuổi đặc biệt với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.