Top 10 Loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất

  1. top 1 Trà xanh
  2. top 2 Cà chua
  3. top 3 Cam, quýt
  4. top 4 Hành, tỏi
  5. top 5 Rong biển
  6. top 6 Nho
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Súp lơ
  9. top 9 Cà rốt
  10. top 10 Đậu nành

Đậu nành

Đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng. Các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong đậu nành. Ăn đậu nành không chỉ tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư mà còn giảm sỏi thận,... Các kết quả nghiên cứu cho thấy, chế độ dinh dưỡng có nhiều đậu nành sẽ làm cholesterol giảm 12%, LDL giảm 13G, HDL không thay đổi. Chế độ dinh dưỡng có đậu nành có khả năng làm giảm nguy cơ gây vài loại ung thư có liên hệ tới kích thích tố như ung thư vú, tử cung, tuyến giáp.


Ngoài ra, người mắc bệnh thận, các chức năng thận suy yếu, tiết giảm đạm chất ăn vào là một phương thức trị liệu để bớt nặng nhọc cho thận. Nhưng khi đạm động vật được thay thế bằng đạm thực vật như đậu nành thì số lượng protein trong nước tiểu giảm, chứng tỏ thận bớt phải làm việc quá sức. Đạm đậu nành cũng làm giảm nguy cơ bệnh sỏi thận bằng cách không để canxi thất thoát qua nước tiểu.

Đậu nành
Đậu nành
Đậu nành
Đậu nành

Top 10 Loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất

  1. top 1 Trà xanh
  2. top 2 Cà chua
  3. top 3 Cam, quýt
  4. top 4 Hành, tỏi
  5. top 5 Rong biển
  6. top 6 Nho
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Súp lơ
  9. top 9 Cà rốt
  10. top 10 Đậu nành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy