Top 10 Loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất

  1. top 1 Trà xanh
  2. top 2 Cà chua
  3. top 3 Cam, quýt
  4. top 4 Hành, tỏi
  5. top 5 Rong biển
  6. top 6 Nho
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Súp lơ
  9. top 9 Cà rốt
  10. top 10 Đậu nành

Cà rốt

Cà rốt có tác dụng ngăn ngừa các loại ung thư nguy hiểm như phổi, ung thư ruột kết và ung thư vú. Bản chất của cà rốt là chứa rất nhiều chất chống ung thư có tên gọi khoa học là Falcarinol. Cà rốt có khả năng tăng cường miễn dịch của cơ thể, có tác dụng chống ung thư và giảm nhẹ phản ứng đối với hóa trị, bảo vệ nhiều cơ quan trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ăn cà rốt có thể giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng ở nữ giới. Một số nghiên cứu khác cho biết, cà rốt có thể làm giảm bớt phản ứng đối với độc tính của hóa trị liệu ở bệnh nhân ung thư, giảm tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, cà rốt còn là thực phẩm tuyệt vời chứa nhiều tiền tố vitamin A là beta-carotene và vitamin C, có tác dụng chống lại các gốc tự do trong cơ thể. Trong cà rốt có chứa nhiều β-carotene, sau khi đi vào cơ thể, 50% chất này sẽ chuyển hóa thành vitamin A dưới tác dụng của enzyme ở niêm mạc ruột non và gan, giúp cải thiện tật khúc xạ cận thị, chữa khô mắt và quáng gà.

Cà rốt
Cà rốt
Cà rốt
Cà rốt

Top 10 Loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất

  1. top 1 Trà xanh
  2. top 2 Cà chua
  3. top 3 Cam, quýt
  4. top 4 Hành, tỏi
  5. top 5 Rong biển
  6. top 6 Nho
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Súp lơ
  9. top 9 Cà rốt
  10. top 10 Đậu nành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy