Dẫu biết – Nevertheless (2021)

Ngay từ khi lên sóng bộ phim Dẫu biết (Nevertheless) đã lập tức trở thành chủ đề nóng và được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội và các diễn đàn phim ảnh. Đây là tác phẩm đầu tiên Han So Hee đóng chính, đồng thời được gắn mác 19+ bởi những phân cảnh cực nóng của cặp chính So Hee và Song Kang.


Trong Dẫu biết (Nevertheless), Han So Hee hóa thân vào vai Na Bi, một cô sinh viên đại học hiền lành, ngây thơ và luôn mang trong mình suy nghĩ tìm kiếm một tình yêu đích thực sau những mối tình lận đận, dở dang. Cho tới khi gặp Park Jae Eon (Song Kang), Na Bi bắt đầu biết rung động trước sức hút mạnh mẽ của một "bad boy" chính hiệu.


Đúng như biệt danh "bad boy", Park Jae Eon có sở thích trêu đùa trong mọi mối quan hệ chứ không hề muốn hẹn hò nghiêm túc với một ai và luôn tự vạch ra ranh giới giữa bản thân và những người khác. Tuy nhiên khi gặp Na Bi, Jae Eon lại muốn vượt qua làn ranh giới đó.


Được phát sóng trên Netflix, bộ phim luôn nằm trong top đầu những tác phẩm được xem nhiều nhất tại khu vực Châu Á. Đặc biệt là những phân cảnh "bỏng mắt" người xem luôn đem về lượt view rất cao. Nhờ hiệu ứng “chemistry” ngọt ngào, Dẫu biết đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.


IMDb: 7.2/10

Dẫu biết – Nevertheless (2021)
Dẫu biết – Nevertheless (2021)
Dẫu biết – Nevertheless (2021)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy