Chữa táo bón

Rau diếp cá được trồng rất phổ biến ở nước ta để làm rau ăn và làm thuốc. Cái tên diếp cá này xuất phát từ mùi vị tanh như cá của cây, khiến cho rất nhiều người bỏ cuộc khi lần đầu tiên thử ăn cây này. Tuy nhiên, nếu bỏ qua diếp cá thì thật đáng tiếc bởi loại cây này còn được dùng làm thuốc chữa rất nhiều bệnh, đặc biệt được coi là “thần dược” trong trị chứng táo bón. Bạn có thể ăn sống trực tiếp, say lấy nước uống hoặc sao khô.


Cách làm trà diếp cá khô:


  • Rau diếp cá rửa sạch để ráo nước.
  • Sau đó được phơi khô hoặc sao khô.
  • Dùng 10g diếp cá hãm với nước sôi khoảng 10 phút, uống thay trà hàng ngày. Uống liên tục trong 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả.
Lá rau diếp cá khô
Lá rau diếp cá khô
Diếp cá tươi
Diếp cá tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy