Chè bị mốc

Nếu như bạn bảo quản trà không đúng cách, chúng nó thể bị biến chất, hấp thụ hơi ẩm và sản sinh nấm mốc. Có nhiều người thích uống trà, "tiếc của" nên có thể sẽ không muốn đổ bỏ dù biết rằng chúng đã bị mốc.

Trà biến chất sẽ chứa rất nhiều chất độc hại và vi khuẩn, vì thế tuyệt đối không nên tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó, trà sau khi pha xong, bạn nên uống ngay thay vì để quá lâu, trà sẽ bị biến chất, ô xy hóa, nhiễm khuẩn. Loại trà pha lâu không uống, bạn cũng nên đổ bỏ.

Nếu phát hiện chè bị mốc tức là nó đã nhiễm penicillin và aspergillus. Nếu uống trà bị mốc, nhẹ cũng cảm thấy chóng mặt, tiêu chảy.

Chè đã bị mốc
Chè đã bị mốc
Chè bị mốc
Chè bị mốc

Top 10 loại thực phẩm dù có chót mua về vẫn tuyệt đối không được ăn

  1. top 1 Cà chua xanh
  2. top 2 Giá đỗ không có rễ
  3. top 3 Khoai tây mọc mầm
  4. top 4 Dưa muối chưa kỹ
  5. top 5 Bắp cải thối
  6. top 6 Đậu xanh nấu không chín
  7. top 7 Gừng dập để lâu
  8. top 8 Rau cải nấu chín để qua đêm
  9. top 9 Mộc nhĩ tươi
  10. top 10 Chè bị mốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy