Chân gà trộn chua cay

Nguyên liệu:

  • 400g chân gà rút xương
  • rau mùi, hành lá, hành tây, dưa chuột, ớt chuông, chanh
  • nguyên liệu làm nước sốt: 2 tép tỏi, 2 quả ớt, 50ml dấm, 50g đường, 4 muỗng nước mắm, 2 muỗng tương ớt ngọt

Cách làm:

  • Rau mùi, hành lá thái nhỏ, ớt, dưa leo thái sợi dài, hành tây thái mỏng rồi ngâm nước lạnh rồi vớt ra để ráo
  • Luộc sơ chân gà rút xương rồi vớt ra để ráo.
  • Cho chân gà vào ngâm nước đá rồi để trong tủ lạnh 2 tiếng sau đó vớt ra để ráo.
  • Cắt chân gà cho nhỏ vừa ăn.
  • Tỏi đập dập, chanh vắt lấy nước cốt.
  • Làm nước sốt bằng các nguyên liệu trên.
  • Trộn chân gà với ớt, hành tây, dưa chuột, rau mùi, hành lá rồi rưới nước sốt lên.


Khi ăn bạn trộn cho đều có nguyên liệu với nhau rồi thưởng thức. Chân gà trộn chua cay ăn thơm ngon, lạ miệng phù hợp với các bữa nhậu.

Chân gà trộn chua cay
Chân gà trộn chua cay
Chân gà trộn chua cay
Chân gà trộn chua cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy