Cắt thịt và rau củ trên cùng một thớt

Tiến sĩ Charles Gerba, một nhà vi sinh học, khẳng định rằng thớt chứa vi khuẩn nhiều hơn 200 lần so với bệ ngồi toilet, đó là lý do tại sao việc cắt salad trên đó thực sự không an toàn chút nào. Sau khi cắt thịt sống, tấm ván sẽ bị nhiễm khuẩn salmonella và campylobacter - hai nguyên nhân lây lan nhiều nhất của ngộ độc thực phẩm. Giải pháp tốt nhất là sử dụng 2 thớt khác nhau cho thịt và rau và chọn thớt thủy tinh hơn thớt gỗ.

Cắt thịt và rau củ trên cùng một thớt
Cắt thịt và rau củ trên cùng một thớt
Cắt thịt và rau củ trên cùng một thớt
Cắt thịt và rau củ trên cùng một thớt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy