Canh cần ô chả cá

Nguyên liệu:

  • Chả cá thác lác đã nêm gia vị 400gr
  • Rau tần ô 400gr
  • Đường 2/3 muỗng canh
  • Bột ngọt 2/3 muỗng cà phê
  • Hành lá cắt nhỏ 20gr
  • Tiêu 1 ít

Cách thực hiện:

Sơ chế rau

  • Rau tần ô bỏ tước xơ gốc, lặt lá hư, lá già và đem rửa sạch, sau đó cắt khúc nhỏ.

Nấu canh

  • Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi múc từng muỗng canh chá cả và cho vào luộc.
  • Nêm vào nồi 2/3 muỗng canh đường, 2/3 muỗng cà phê bột ngọt, nấu cho cá chín trong 5 – 7 phút.
  • Cho rau vào nồi và trộn đều, nêm nếm gia vị cho phù hợp với khẩu vị, thêm vào 20gr hành lá cắt nhỏ, 1 ít tiêu là hoàn thành.
Canh cần ô chả cá
Canh cần ô chả cá
Canh cần ô chả cá
Canh cần ô chả cá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy