Cải bó xôi xào dầu hào

Cải bó xôi có màu xanh sẫm, chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi, dầu hào sẽ mang lại một món xào ngon miệng, tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa ăn.


Nguyên liệu:

  • 1 bó rau cải bó xôi
  • 1 củ tỏi
  • Dầu hào, dầu ăn, mè


Cách làm:

  • Bước 1: Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn và rửa thật sạch, để ráo nước.
  • Bước 2: Tỏi bóc vỏ đập dập, cho vào chảo 3 thìa dầu ăn, đợi dầu sôi rồi cho cho tỏi vào phi đến khi tỏi săn lại và dậy mùi thơm. Lưu ý ở bước này không nên để tỏi bị cháy vì như vậy sẽ làm món ăn dễ bị vị hăng và gây hại cho sức khỏe.
  • Bước 3: Cho cải bó xôi vào chảo tỏi đã được phi thơm, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu hào rồi đảo nhanh tay cho bó xôi chín mềm và thấm gia vị là được.
Cải bó xôi xào dầu hào
Cải bó xôi xào dầu hào
Cải bó xôi xào dầu hào
Cải bó xôi xào dầu hào

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy