Cà chua đen

Cà chua đen được thu nhập vào Đà Lạt đầu những năm 2014 và được nhiều người khách cũng như người dân đón nhận. Cách trồng cà chua đen cũng khá cầu kỳ, đầu tiên giống được mang về ươm trên giá thể xơ dừa trong từng túi nhỏ, sau đó khi thân cây dài đến 10cm tiến hành cắt thân ghép vào giống cà chua đỏ làm như vậy tỷ lệ sống và năng suất cao hơn. Cũng như cá chua đỏ cà chua đen sau 3 tháng sẽ cho quả. Sản lượng 5 đến 7 kilôgam mỗi gốc. Ban đầu khi mới xuất hiện ở Đà Lạt cà chua đen được người dân thích thú lựa chọn vì màu sắc đặc biệt,có đợt đắt hàng nhất là 200 nghìn một cân nhưng sau đó cà chua đen hạ nhiệt dần còn vài chục ngàn một cân.Theo người trồng cà chua đen, loại cây này không dễ phát triển do hay bị nấm bệnh. Tuy nhiên, nhờ yếu tố thời tiết của vùng Đức Trọng, Đơn Dương thích hợp với cây cà chua hơn Đà Lạt. Đây cũng là 2 vùng chuyên canh cà chua nên các nhà vườn có kinh nghiệm hơn trong canh tác.
Cà chua đen

Top 9 Trái cây lạ giúp nông dân Việt Nam làm giàu

  1. top 1 Bí đao khổng lồ
  2. top 2 Bí ngô khổng lồ
  3. top 3 Cà chua đen
  4. top 4 Ớt sừng bò
  5. top 5 Dưa hấu vuông
  6. top 6 Dưa hấu thỏi vàng
  7. top 7 Đào tiên hình hồ lô
  8. top 8 Bưởi lễ Cát Tường
  9. top 9 Cà rốt tí hon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy