Bổ sung nhiều chất xơ bão hòa

Chất xơ hòa tan là một trong những nhóm các hợp chất rất có ích cho lợi khuẩn đường ruột. Những lợi khuẩn này có khả năng ức chế sự phát triển của hai loại lipoprotein có hại là LDL và VLDL (lipoprotein tỷ trọng thấp và lipoprotein tỷ trọng rất thấp). Đồng thời, chất xơ hòa tan còn có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu để ngăn ngừa bệnh nhồi máu não. Một số loại thực phẩm giàu chất xơ hòa tan có khả năng giúp làm giảm nguy cơ nhồi máu não như đậu đen, bơ, khoai lang, súp lơ, đào, cà rốt, táo, đào, ổi, hạt hướng dương, hạt phỉ, yến mạch…..

Chất xơ bão hòa cũng là lựa chọn tốt cho chế độ dinh dưỡng khoa học của bạn
Chất xơ bão hòa cũng là lựa chọn tốt cho chế độ dinh dưỡng khoa học của bạn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy