Bánh tráng kẹp

Một trong những món ăn vỉa hè hấp dẫn ở Đà Nẵng chính là bánh tráng kẹp. Những chiếc bánh tráng kẹp nướng lên nóng hổi, ăn vào giòn tan, vị đậm đà hòa quyện, nhân bánh đầy đặn, đảm bảo sẽ khiến các tín đồ mê ăn vặt phải mê mẩn. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng có vỏ là lớp bánh tráng mỏng, nhân được rải bên trên. Tùy theo loại bánh mà người làm rãi nguyên liệu khác nhau. Có các loại bánh như: pa-tê, bò khô, kẹp trứng,…


Bánh tráng kẹp được nướng cùng với nhân là trứng cút, hành và pate, pate ở đây là pate được làm cẩn thận, tỉ mỉ, không có mùi hôi lại ít dầu mỡ, tránh tạo cảm giác ngấy khi ăn. Nước chấm chính là yếu tố tạo nên nét đặc biệt của món bánh tráng kẹp Đà Năng. Khi chấm bánh tráng cùng nước chấm, thực khách sẽ cảm nhận rõ nước chấm sánh đặc, được nêm nếm vừa phải, ngọt ngọt, thanh thanh đúng kiểu miền Trung.

Bánh tráng kẹp
Bánh tráng kẹp
Bánh tráng kẹp
Bánh tráng kẹp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy