Bánh Tart dừa

Nguyên liệu:

  • Bơ lạt 75 gr(dành cho phần vỏ bánh)
  • Đường 25 gr(dành cho phần vỏ bánh)
  • Trứng gà 1 quả(dành cho phần vỏ bánh)
  • Bột mì đa dụng 130 gr(dành cho phần vỏ bánh)
  • Tinh chất vani 1/2 muỗng cà phê(dành cho phần vỏ bánh)
  • Dừa nạo sấy khô 100 gr
  • Bột mì đa dụng 8 gr(dành cho phần nhân)
  • Bột nở 1/2 muỗng cà phê
  • Đường 65 gr(dành cho phần nhân)
  • Trứng gà 1 quả(dành cho phần nhân)
  • Tinh chất vani 1 muỗng cà phê(dành cho phần nhân)
  • Bơ 30 gr(dành cho phần nhân)
  • Sữa tươi không đường 60 ml

Cách làm:

  • Đánh tan đường và bơ:
    • Cho 75g bơ lạt, 25g đường, dùng phới dẹttrộn đều theo một chiều cho tan hỗn hợp.
    • Cho 1 lòng đỏ trứng gà vào tô, thêm 1/2 muỗng cà phê chiết xuất va-ni, trộn đều hỗn hợp lại với nhau.
  • Trộn bột:
    • Cho 130g bột mì đa dụng vào tô hỗn hợp trứng, bơ ở trên. Trộn đều vừa đủ cho hỗn hợp bơ và bột hòa quyện vào nhau.
    • Cho bột vào tủ lạnh 30 phút để làm lạnh bột. Cho hỗn hợp bột vào màng thực phẩm, bọc kín lại.
  • Tạo hình vỏ bánh:
    • Sau 30 phút, lấy hỗn hợp bánh ra, chia thành các viên nhỏ, nặn thành viên tròn.
    • Lót sẵn giấy nến vào khuôn bánh để khi bánh chín, bạn lấy bánh ra dễ dàng nhé!
    • Cho viên bột vào khuôn bánh tart, dùng tay nhẹ nhàng ấn nhẹ cho vỏ bánh vừa khít với khuôn. Bỏ phần bột dư ra khỏi miệng khuôn. Độ dày bột khoảng 0.3cm.
    • Tạo hình cho bánh xong, bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi xong phần nhân là đem đi nướng.
  • Trộn hỗn hợp dừa:
    • Cho vào tô 100g dừa sấy, thêm 8g bột mì, 1/2 muỗng cà phê bột nở, dùng que đánh trứng trộn đều hỗn hợp.
    • Cho 65g đường vào tô mới, thêm 60ml sữa tươi không đường, 1 quả trứng, 1 muỗng cà phê chiết xuất va-ni, một ít muối, thêm 30g bơ tan chảy, dùng que đánh trứng trộn đều.
    • Cho vào hỗn hợp trứng phần dừa sấy đã trộn vào, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
    • Lấy khay vỏ bánh ra. Múc một muỗng nhân vừa với phần nhân bánh, cho vào vỏ bánh.
  • Nướng bánh:
    • Làm nóng lò trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
    • Cho bánh vào nướng, nướng 180 độ C khoảng 15 - 20 phút cho bánh chín vàng, sau đó lấy bánh ra, để nguội khoảng 10 phút là có thể dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn.
Bánh Tart dừa
Bánh Tart dừa
Bánh Tart dừa
Bánh Tart dừa

Top 8 Cách làm bánh Tart cực kì thơm ngon mà bạn nên biết

  1. top 1 Bánh tart trứng
  2. top 2 Bánh tart dâu
  3. top 3 Bánh tart phô mai Hokkaido
  4. top 4 Bánh tart chocolate
  5. top 5 Bánh tart táo
  6. top 6 Bánh Tart dừa
  7. top 7 Bánh tart mặn - Quiche Lorain
  8. top 8 Bánh tart phô mai việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy