Bánh Khoái Chị Hoa

Bánh Khoái là một trong những đặc sản địa phương của thành phố Huế, nằm ở miền Trung Việt Nam. Loại bánh này có nguồn gốc từ món bánh xèo truyền thống của người Huế, nhưng có sự khác biệt về hương vị và cách chế biến.


Bánh Khoái Chị Hoa được làm từ các nguyên liệu chính như: bột gạo, bột năng, trứng, tôm, thịt lợn hoặc giò heo, và các gia vị như muối, đường, hành, rau thơm và nước mắm. Người ta trộn đều các nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp bột và nước đặc, sau đó cho tôm và thịt lên trên và chiên trong chảo đến khi bánh giòn vàng. Một điểm khác biệt của bánh Khoái Chị Hoa so với món bánh xèo thông thường là kích thước. Bánh Khoái Chị Hoa có kích thước nhỏ hơn, thường được cắt thành từng miếng vuông nhỏ để dễ ăn. Bánh Khoái được ăn kèm với nhiều loại rau sống, giá đỗ, tương đen và nước chấm. Nước chấm của bánh thường được làm từ mắm ruốc, nước mắm hoặc tương ớt, tùy thuộc vào sở thích của từng người. Bánh Khoái Chị Hoa đã trở thành một món ăn đặc sản nổi tiếng của Huế và được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Bánh Khoái Chị Hoa thường mở từ sáng sớm đến tối muộn và được bày bán trên con đường Mai Thúc Loan của thành phố Huế bạn. Nếu bạn có dịp đến Huế thì hãy ghé đến đấy để thưởng thức món ăn này ngay nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27 Mai Thúc Loan, Phú Hậu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 06:00–22:00

Bánh Khoái Chị Hoa
Bánh Khoái Chị Hoa
Bánh Khoái Chị Hoa
Bánh Khoái Chị Hoa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy