Bánh chuối yến mạch nướng

Nguyên liệu:

  • 4 quả chuối
  • 2 quả trứng
  • 1 thìa cà phê vani, 1/2 thìa cà phê dầu olive
  • 1 thìa mật ong
  • 100gr yến mạch ăn liền
  • 100ml sữa tươi
  • 1 thìa cà phê bột quế
  • 1 thìa cà phê bột ca cao
  • 1/2 thìa cà phê bột baking powder

Cách làm:

    • Bước 1: Lấy ba quả chuối, bóc bỏ vỏ rồi dùng kéo cắt nhiều miếng vừa ăn
    • Bước 2: Tiếp đó thêm 1/2 thìa vani, 1 thìa bột quế, 1/2 thìa cà phê dầu olive vào trộn đều rồi bỏ thêm 3 thìa đầy bột yến mạch.
    • Bước 3: Thêm 1 muỗng thìa baking powder, 1 thìa mật ong để tạo vị ngọt, bột ca cao vào và vào trộn đều. Đổ bột bánh vào khuôn nướng.
    • Bước 4: Lấy quả chuối chín còn lại cắt thành từng khoanh sau đó xếp vào khuôn, theo chiều kim đồng hồ, nhớ ấn chuối ngập trong bột. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được
    Bánh chuối yến mạch nướng
    Bánh chuối yến mạch nướng
    Bánh chuối yến mạch nướng
    Bánh chuối yến mạch nướng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy