Bánh bò thốt nốt Nguyễn Sơn - Mai Dịch

top 3
Lan Nhung

Một địa chỉ bánh bò thốt nốt chuẩn vị miền Nam được nhiều người biết đến là Bánh bò Nguyễn Sơn. Bánh bò ở đây được làm từ bột gạo tẻ, quả thốt nốt, nước cốt dừa và các phụ gia đặc biệt khác, bánh có vị ngọt thanh của đường thốt nốt, có vị ngậy của nước cốt dừa nhưng không hề gây ngán, càng ăn càng thấy thơm ngon. Được nếm thử chiếc bánh dai dai, mịn mịn lại ngọt vị đường thốt nốt tự nhiên, rưới thêm chút nước cốt dừa ngậy béo, có chút vị mặn ăn rất hợp. Bánh ở đây có giá từ 70.000đ - 140.000đ cho 2-3 người ăn với các vị bánh bò thốt nốt truyền thống và bánh bò vị lá dứa.


Điểm trừ ở đây là shop chỉ bán online và đặt bánh ở trong miền Nam do đầu bếp làm bánh bò nổi tiếng Nguyễn Sơn làm và chỉ ship vào tối thứ 5 và sáng thứ 6 hàng tuần nên giá ship hơi cao từ 30 – 35.000 đ, riêng khu vực Cầu Giấy là ship 20.000đ. Bánh bảo quản ở ngoài được 1-2 ngày (nên ăn ngay khi nhận bánh), nếu chưa ăn luôn bạn có thể để ngăn mát tủ lạnh 3-4 ngày nhưng khi ăn nên hấp lại, nước cốt dừa để ở ngăn mát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: C30 Ngõ 69 Dương Khuê, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985 544 711

Fanpage: www.facebook.com/BanhBoNguyenSonHaNoi

    Bánh bò Nguyễn Sơn
    Bánh bò Nguyễn Sơn
    Bánh bò Nguyễn Sơn
    Bánh bò Nguyễn Sơn

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy