Top 8 Trung tâm luyện thi kiến trúc - mỹ thuật tốt nhất Hà Nội

Hà Ken 15100 0 Báo lỗi

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên con đường dài đó là trở thành sinh viên ... xem thêm...

 1. Đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khối V, H cho rất nhiều học sinh với tỷ lệ đỗ Đại học rất cao nên không khó để Trung tâm mỹ thuật ARC có mặt trong danh sách này. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc - Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc nên học viên sẽ phát triển tài năng của mình rất nhanh nhờ vào các phương pháp giảng dạy tại đây.


  Với các lớp chủ yếu như:

  • Hội họa
  • Tạo hình ARC
  • Thiết kế nhà ở
  • Vẽ tranh tường
  • Hình hoạ
  • Bố cục màu
  • Mỹ thuật công nghiệp
  • Mỹ thuật VN
  • Mỹ thuật kiến trúc

  Nhờ phương pháp "một thầy một trò" mà chất lượng đào tạo được nâng lên rất nhiều. Trong 3 năm gần đây tỷ lệ học sinh học tại ARC đỗ đại học là 100% đã chứng minh được điều đó.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • ...
  • www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

  Điện thoại: 0987 937 406 & 0941 078 389

  Email: lopvearc.hn@gmail.com

  Website: http://mythuatarc.com/

  Fanpage: www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

  Gọi điện
  Một tác phẩm đẹp của học viên tại ARC
  Một tác phẩm đẹp của học viên tại ARC
  Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội
  Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội

 2. Học vẽ mỹ thuật luyện thi khối V và khối H để trở thành nhà thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ là cực kì quan trọng và cần thiết cho các bạn có định hướng thi vào các khối ngành năng khiếu. Nhưng đến thời điểm này, bạn vẫn chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” cho ước mơ của mình ở nơi nào? Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, We Art Studio chính là điểm đến số một dành cho bạn!


  Trung tâm We Art Studio có lợi thế về:

  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc
  • Chương trình đào tạo hiệu quả
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Trang thiết bị dạy học đầy đủ, chuyên nghiệp
  • Lịch học linh động
  • Có nhiều hoạt động ngoại khoá

  Có thể nói Trung tâm We Art Studio là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật tại Hà Nội:

  • Luyện thi khối V- H
  • Vẽ tự do
  • Diễn họa kiến trúc
  • Năng khiếu trẻ em

  Bởi tỉ lệ học sinh đỗ vào các Trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng, Mĩ thuật công nghiệp hàng năm trên 95% mà We Art Studio đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều học sinh, sinh viên,... khi muốn tiếp cận với môn năng khiếu này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0964 360 000

  Email: weartvn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/onthikhoiV.H/

  Website: www.weart.vn

  Gọi điện
  Đội ngũ giáo viên trẻ, tận tình hướng dẫn học viên
  Đội ngũ giáo viên trẻ, tận tình hướng dẫn học viên
  We Art Studio
  We Art Studio
 3. Với đội ngũ giáo viên là những họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh đã giúp Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi muốn theo nghiệp vẽ.


  Trung tâm Hoa Tâm cam kết:

  • Học với Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
  • Phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.
  • Mức học phí phải chăng với giá trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến nhất.

  Nhờ phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các giáo viên của Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0911 455 388 & 0902 411 188

  Email: nghethuathoatam@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/

  Gọi điện
  Hoa Tâm giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi
  Hoa Tâm giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi
  Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
  Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
 4. Trung tâm mỹ thuật MS được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật.


  Trung tâm chuyên đào tạo, xây dựng nền tảng cơ bản về mỹ thuật 1 cách tốt nhất, hướng đến là các học viên có nhu cầu thực sự như: Luyện thi đại học khối H,V hoặc phục vụ công việc (Học vẽ tay để làm xăm; Học pha màu, phối màu; Học vẽ tay để thiết kế đồ họa; Học vẽ tay để thiết kế thời trang; Học vẽ tay để thiết kế nội thất, phối cảnh; Học vẽ tranh theo sở thích (tranh tường, phong cảnh, tĩnh vật…).


  Lớp học vẽ căn bản dành cho người lớn, không giới hạn tuổi tác.


  Lớp học vẽ cho trẻ em được giới hạn lứa tuổi từ lớp 6 trở lên, (không dạy theo hướng tập tô màu, tập chép tranh...) vì mục tiêu đào tạo là hướng nghiệp lâu dài và đạt tỉ lệ đỗ cao vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp.Trung tâm có nhiều thế hệ giáo viên lâu năm và đội ngũ trợ giảng hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 2, ngách 5, TT Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0976 984 729 & 0826 828 883

  Email: mythuatms@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/mythuatms

  Website: https://mythuatms.com/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

  Gọi điện
  Trung tâm MS dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao
  Trung tâm MS dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao
  Trung tâm mỹ thuật MS
  Trung tâm mỹ thuật MS
 5. Art Dream tự tin là nơi có thể cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng vẽ mà bạn cần. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, phương pháp dạy khoa học. Đặc biệt là có kinh nghiệm luyện thi Đại học khối V - H nhiều năm, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm, thành tích và số lượng học viên ngày càng đông đảo.


  Art Dream chuyên đào tạo: ôn luyện khối V - H ( dành cho các em có nguyện vọng ứng thi các trường đại học mĩ thuật, kiến trúc.) Dạy vẽ truyền thần các chất liệu ( chì, bút bi, màu nước, sơn dầu ) Đào tạo khóa mĩ thuật cơ bản dành có các bạn có nhu cầu phục vụ công việc. Art Dream là một địa chỉ luyện thi kiến trúc - mỹ thuật tốt nhất Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: số 88 ngõ 6 phố Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0966 478 944

  Email: lopve_artdream@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/lopveartdream/

  Gọi điện
  Art Dream
  Art Dream
  Art Dream
  Art Dream
 6. Lớp vẽ Passion với kinh nghiệm 8 năm luyện thi ĐH, CĐ khối V, H, có đủ các chương trình ôn luyện: Dạy vẽ cơ bản cho những bạn mới bắt đầu, dạy vẽ nâng cao chuyên sâu cho các bạn đã có căn bản. Trong giảng dạy, Passion chú trọng đến kiến thức nền tảng, phương châm "học là phải làm được", những kiến thức mà đội ngũ giáo viên Passion đã xây dựng luôn có tính ứng dụng cao cho những ai có ý định theo đuổi bất cứ ngành nào có liên quan đến mỹ thuật, kiến trúc. Điều mà học viên cảm nhận được ở cách dạy của đội ngũ giáo viên Passion đó là những điều giản dị, dễ hiểu không quá cao siêu, hào nhoáng.


  Đồng thời với thái độ thân thiện, cởi mở cùng với sự hướng dẫn tận tình, tỷ mỷ của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt và sư phạm tốt sẽ giúp học viên tháo gỡ mọi vướng mắc trong kiến thức, kỹ năng. Cùng với sự năng động, trẻ trung, họ luôn sáng tạo, nghiên cứu, soạn thảo nhiều tài liệu chuyên ngành nhằm đưa ra nhiều phương pháp dạy - học hiệu quả và đặc biệt là biết cách giải tỏa tâm lý, áp lực thi cử, khơi dậy niềm đam mê trong mỗi cá nhân người học.


  Ngoài ra tại Passion, bạn cũng có thể tham gia hoạt động, lên ý tưởng hay thậm chí tổ chức các hoạt động mà bạn đang cần mọi người cùng tham gia, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm,..


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 250 đường Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

  Điện thoại: 0928 889 388

  Email: passionclassvh@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/passionclass/

  Gọi điện
  Luyện thi khối V-H Passion Class
  Luyện thi khối V-H Passion Class
  Luyện thi khối V-H Passion Class
  Luyện thi khối V-H Passion Class
 7. Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên con đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Có thể bạn là một người có năng khiếu vẽ đẹp từ nhỏ, tuy nhiên nếu trong bài thi bạn không tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì rất khó đạt được điểm cao. Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space ra đời nhằm đồng hành với các bạn từ những bước đầu tiên đó.


  Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space được biết đến là trung tâm luyện thi chuyên sâu khối V-H, đã có kinh nghiệm ôn luyện nhiều khóa học sinh đỗ đạt vào các trường đại học khối V-H. Đến với Lớp vẽ Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyện thi đại học mỹ thuật, tỷ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao.


  Với kinh nghiệm luyện thi nhiều năm và là lớp vẽ với lượng học sinh đỗ ĐH lớn nhất cũng như luôn dẫn đầu về điểm thi vào các ngành về thiết kế hiện nay, Trung Tâm Luyện Thi Apollo Art Space tự tin sẽ giúp các em học sinh tìm ra phương pháp hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất cho kì thi sắp tới.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Số 72 Đại An, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0398 056 500

  Fanpage: www.facebook.com/phong.pbc

  Gọi điện
  HaNoi Art Center
  HaNoi Art Center
  HaNoi Art Center
  HaNoi Art Center
 8. Có đội ngũ giảng viên giỏi đến từ Trường Đại học mỹ thuật Việt Nam nên không khó để nhận thấy Trung tâm nghệ thuật Green Art thu hút rất nhiều học viên từ học sinh, sinh viên đến các bé mầm non. Nhưng nhiều hơn cả đó là các em học sinh có dự định thi khối V, H bởi trung tâm đã xây dựng được chương trình mỹ thuật định hướng được thiết kế theo kiến thức cơ bản chuẩn đầu vào các trường Mỹ thuật và các trường Kiến trúc, Xây dựng, Sư phạm nghệ thuật….


  Với các môn học cơ bản như:

  • Hình họa chì: Khối cơ bản, tĩnh vật, đầu tượng, chân dung, vẽ cơ thể người.
  • Trang trí: Trang trí căn bản
  • Bố cục: Bố cục cơ bản
  • Lý thuyết: Màu sắc, nguyên lý bố cục, nguyên lý ánh sáng, hình thể, giải phẫu tạo hình, luật viễn cận trong hội họa…

  Đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và nhiều hoạt động dã ngoại nên Trung tâm Green Art trở thành cái trung tâm luyện thi khối V, H uy tín tại Hà Nội.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 1 B1 ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 19 ngõ A8, TT Đại học Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ...
  • https://greenart.edu.vn/

  Hotline: 0947 494 720

  Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com

  Website: http://greenart.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/

  Gọi điện
  Trung tâm nghệ thuật Green Art
  Trung tâm nghệ thuật Green Art
  Trung tâm nghệ thuật Green Art
  Trung tâm nghệ thuật Green Art
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy