Vịt nướng lá mắc mật

Nguyên liệu:

  • 300g thịt ức vịt
  • 1/2 thìa muối trộn với hạt mắc khén giã nhỏ
  • 1 thìa dầu hào
  • lá mắc mật
  • dầu ăn


Cách làm:

  • Thịt vịt thái mỏng, ướp với gia vị, hạt mắc khén, dầu hào trong 10 phút.
  • Lá mắc mật rửa sạch, để ráo, ngắt riêng từng lá.
  • Cuốn từng miếng thịt với lá mắc mật rồi xiên thịt vào xiên tre.
  • Phết dầu ăn lên từng xiên thịt rồi đem nướng trên than hoa đến khi thịt chín đều
  • Thịt vịt nướng có mùi thơm đặc biệt của hạt mắc khén và lá mắc mật. Trước khi cho thịt vào xiên nên ngâm xiên tre vào nướng để khi nướng xiên không bị cháy.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Vịt nướng lá mắc mật
Vịt nướng lá mắc mật

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy