Trang Cake
Những ai ở Quy Nhơn chắc không còn xa lạ với bánh nhà Trang Cake bởi bánh ở đây vừa đẹp vừa hấp dẫn. Từng chiếc bánh là sự tỉ mẩn, khéo léo của cô chủ xinh đẹp trong đó. Do không sử dụng chất bảo quản nên thời hạn sử dụng bánh tương đối ngắn so với những loại bánh công nghiệp, chỉ dao động từ 5 đến 10 ngày tùy loại. Mỗi một vị bánh khác nhau sẽ được tạo hình khác nhau rất đẹp và tinh tế.
Loại nào cũng có lớp vỏ bóng, vàng ruộm nhìn rất bắt mắt. Mặc dù menu bánh của Trang Cake đa dạng đủ các loại từ thập cẩm, đậu đỏ đến hạt sen nhưng nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất đó là bánh nhân thập cẩm truyền thống. Vừa có vị béo ngậy của thịt và trứng muối, vừa có vị bùi của bột và ngọt của vỏ bánh, hòa quyện với nhau tạo nên một chiếc bánh trung thu khó cưỡng.
Cô chủ nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đặt thêm trứng muối cho nhân bánh để tăng thêm vị bùi bùi và ngỵ nhé! Ở Quy Nhơn thì đừng quên địa chỉ 46 Trần Thị Kỷ nha bạn! Trường hợp bạn muốn đặt với số lượng lớn để đi biếu hoặc làm quà cho công ty thì nên liên hệ trước từ 3 4 ngày để tiệm chuẩn bị đầy đủ và giao hàng đúng hạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Trần Thị Kỷ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100008337252266