Tiệm Bánh Nhân Ngãi

top 11
Hà Nguyễn

Ổ bánh mì của Tiệm Bánh Nhân Ngãi là loại bánh mì ruột mềm không dài được xẻ hết phần hông, sau đó dùng bơ tráng lên một lớp, thêm một lớp tương ớt khi thấm vị là đến phần cho sợi gà xé vào trong, tùy theo khẩu vị các bạn có thể chọn chả bò hay chả lụa tùy thích. Sau đó thêm đồ chua, hành ngò bạn sẽ thưởng thức ổ bánh mì trứ danh Đà Lạt này một cách ngon lành.


Và thứ làm nên sự nổi tiếng của Tiệm Bánh Nhân Ngãi tại thành phố sương mù đó là món bánh mì gà. Gà ở đây được xé sợi, không quá nhuyễn, cũng không quá to. Từng sớ thịt gà luôn nằm ở kích cỡ vừa phải. Đủ tạo độ bông mềm, không khô, khi ăn vẫn có thể cảm nhận được đó là thịt gà chứ không lẫn lộn với các loại thịt khác. Một điểm cộng rất to cho Tiệm Bánh Nhân Ngãi này nữa là có rất nhiều các loại sốt khác nhau. Ngoài món bơ Mayonnaise trứng quen thuộc, thì còn có cả sốt ớt Đà Lạt, tương đặc do đích thân chủ quán tự sáng chế và làm tại chỗ. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng chính các loại sốt này đã giúp ổ bánh mì Nhân Ngãi trở nên "độc quyền".


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 215 Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 026 3651 6516

Fanpage: www.facebook.com/nhanngaidalat/

Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00

    Tiệm Bánh Nhân Ngãi
    Tiệm Bánh Nhân Ngãi
    Tiệm Bánh Nhân Ngãi
    Tiệm Bánh Nhân Ngãi

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy