Thịt heo nướng sốt cam

Thịt heo nướng sốt cam là một trong những món ăn ngon hấp dẫn nhất ở Italia được người dân ở đây rất ưa chuộng. Khâu chế biến món ăn này cũng không quá cầu kì và không hề mất thời gian. Nguyên liệu cũng rất đơn giản. Chỉ cần một miếng thịt lợn được thái thành những lát mỏng vừa ăn sau đó đem tẩm ướp cho ngấm thật đều ra vị trước khi đem rán vàng đều 2 mặt trong chảo dầu oliu.


Trong quá trình chờ thịt lợn chín thì người ta tiến hành làm nước sốt cam. Bằng cách sử dụng cam, bơ cùng một vài nguyên liệu khác để làm. Nước sốt đặc sánh có màu vàng óng, vị hơi chua chua ngọt ngọt đặc biệt dậy lên mùi thơm của cảm và vị béo ngậy của bơ. Sau đó cho thịt lợn vào đảo trong vài phút cho nước sốt ngấm vào thịt thì đổ ra đĩa,. Sử dụng cà rốt, hành tây và một vài miếng cam nhỏ để làm vật trang trí thêm cho đĩa thịt càng trở nên “lôi cuốn” và ấn tượng.

Thịt heo nướng sốt cam
Thịt heo nướng sốt cam
Thịt heo nướng sốt cam
Thịt heo nướng sốt cam

Top 10 Món ăn đặc trưng nhất nước Ý

  1. top 1 Pizza
  2. top 2 Pasta
  3. top 3 Mì Spaghetti
  4. top 4 Panna Cotta
  5. top 5 Lasagne
  6. top 6 Risotto
  7. top 7 Gelato
  8. top 8 Arancini
  9. top 9 Thịt heo nướng sốt cam
  10. top 10 Pate a Choux (Bigne’)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy