Thịt gà tây có màu đen

Thịt gà tây chủ yếu được cấu tạo từ các cơ, những có thịt ấy được nuôi dưỡng bởi hệ thống máu. Trong máu của gà tây lại có một thành phần có tên là myoglobin, đấy chính là chất làm cho thịt của gà tây bị đen. Trong quá trình vận động, các cơ thịt của gà tây được sử dụng nhiều nhất. Một đặc điểm khác giữa những loài gà tây đó là, gà tây nuôi trong nhà thì thường có trọng lượng nặng hơn bởi, chúng không được bay nhảy tự do như loài gà tây khác và không hoạt động nhiều nên thịt ở ngực của gà tây nhà có màu trắng thay vì màu đen. Mặt khác, những loại gà tây hoang dã thì thịt thường có màu đen sẫm hơn nữa.

Thịt gà tây có màu đen
Thịt gà tây có màu đen
Thịt gà tây có màu đen
Thịt gà tây có màu đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy