Thịt dê hầm táo, gừng

Đây là món ăn rất tốt cho những người yếu thận, bệnh thận dương hư, cơ thể suy nhược.

Nguyên liệu:

  • Thịt dê 150 gr
  • Hồng táo 10 quả
  • Gừng tươi 20 gr
  • Các loại gia vị khác

Cách làm:

  • Cách chế biến:Thịt dê sau khi rửa sạch được ướp gia vị trong thời gian khoảng 30 phút để ngấm đều vào thịt.
  • Sau đó táo và gừng gọt vỏ rửa sạch cắt thành lát, rồi đun sôi với nước khoảng 30 phút rồi cho thịt dê vào nấu đến khi nhừ, nêm chút gia vị để món ăn thêm đậm đà vừa tới.
Thịt dê hầm với gừng và táo
Thịt dê hầm với gừng và táo
Thịt dê hầm với gừng và táo
Thịt dê hầm với gừng và táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy