Thịt băm kho cà tím

Với vị béo ngậy của thịt lợn, ngọt mềm của cà tím chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn hài lòng. Ngoài ra cách nấu cũng không cầu kì như thịt kho dừa hay kho măng nên dù có bận rộn thì bạn cũng có thể thực hiện đấy.
Nguyên liệu
:
  • 4 quả cà tím vừa
  • 200 gram thịt xay
  • Hành tím băm nhỏ
  • Nước tương, đường, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
  • Bước 1: Cà tím rửa sạch cắt miếng dày khoảng 0,8 - 1 cm rồi đem ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút thì vớt ra.
  • Bước 2: Thịt ướp với hạt tiêu, hành tím, mì chính trong khoảng 15 phút.
  • Bước 3: Cho tỏi vào phi thơm thì cho cà tím vào đảo cho chín đều.
  • Bước 4: Hành tím phi thơm rồi cho thịt vào xào cho chín tới thì đổ cà tím vào trộn đều rồi đun với lửa nhỏ.
  • Bước 5: Đun thêm khoảng 10 phút sau khi nêm gia vị rồi tắt bếp.
Thịt băm kho cà tím
Thịt băm kho cà tím
Thịt băm kho cà tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy