Tại sao chanh lại chua?

Nói với bé: Quả chanh tuy nhỏ nhưng rất lợi hại vì nó rất chua. Chanh khi chín có màu xanh hoặc vàng, thịt quả có vị chua. Con vẫn nhớ vị chua của chanh chứ, đó là do một số chất trong quả chanh gây nên, đặc biệt là axit đó con ạ.


Bạn có biết: Nước ép chanh chứa khoảng 5% (khoảng 0,3 mol / lít) axin ticrit, điều này giúp chanh có vị chua, và độ pH của chanh từ 2-3. Điều này làm cho nước ép chanh không đắt, có thể sử dụng thay axít cho các thí nghiệm khoa học trong giáo dục. Bởi vì có vị chua, nhiều thức uống và kẹo có mùi vị đã xuất hiện, bao gồm cả nước chanh.

Tại sao chanh lại chua
Tại sao chanh lại chua
Tại sao chanh lại chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy