Tá Lả _ Ăn Vặt, Lẩu Tokbokki, Mì Cay, Trà Sữa
Bánh tráng trộn Sài Gòn từ lâu đã là món ăn vặt yêu thích của bao thế hệ học sinh. Chẳng những vậy, cả người đi làm cũng phải suýt xoa trước hương vị hấp dẫn của nó. Không biết món ăn này có gì mà đặc biệt đến vậy? Món bánh tráng trộn đúng chất được làm từ bánh tráng phơi sương, cắt thành từng sợi nhỏ. Bánh tráng ở Tá Lả _ Ăn Vặt, Lẩu Tokbokki, Mì Cay, Trà Sữa sẽ trộn cùng với xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, rắc thêm chút muối tôm Tây Ninh và vắt nước tắc vào. Thêm một chút mỡ hành phi với đậu phộng và chút tép rang cho hương vị đậm đà hơn. Ngoài ra thì món này cũng sẽ được ăn cùng trứng cút luộc và vài sợi khô bò.
Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được cái hương vị đặc trưng của rau răm. Thêm vào đó là sự dai ngọt của khô bò hòa quyện với mùi thơm của bánh tráng, trứng cút,… . Tất cả làm nên hương vị thơm ngon khó quên. Ngồi tại Tá Lả _ Ăn Vặt, Lẩu Tokbokki, Mì Cay, Trà Sữa, cùng đám bạn nhâm nhi đĩa bánh tráng rồi kể đủ thứ chuyện trên đời. Đây là trải nghiệm ai cũng có và nhớ mãi không thôi. Chính vì thế mà món ăn này cũng thường được bán ở các quán xá nhỏ hay ngoài đường chứ ít khi người ta thưởng thức nó trong một nhà hàng sang trọng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0937 733 220