Súp gà trứng cút

Nguyên liệu:

  • Thịt đùi gà nạc 30gr xay nhuyễn hoặc băm nhuyễn
  • 3 cái nấm hương, 1 tai mộc nhĩ, ngâm nở, rửa sạch xay nhuyễn hoặc băm nhuyễn
  • 2 quả trứng cút, tách lấy lòng đỏ
  • 1 thìa bột sắn
  • 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn

Cách làm:

  • Đun nước sôi, rồi đổ thịt gà băm nhuyễn vào khuấy đều, tránh vón cục. Đợi nước sôi lại thì đổ mộc nhĩ và nấm hương vào.
  • Bột sắn hòa với 2 thìa nước lọc cho tan hết rồi đổ vào nồi nước sôi.
  • Đợi nước sôi 2 phút cho lòng đỏ trứng cút vào, nhanh tay đánh đều, rồi cho gia vị và dầu ăn vào
  • Đun nồi súp sôi 5 phút thì tắt bếp, múc ra bát, để nguội rồi mới cho bé ăn.
Súp gà trứng cút
Súp gà trứng cút
Súp gà trứng cút
Súp gà trứng cút

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy