Sinh tố chanh leo, cam, việt quất
Nguyên liệu:
- Việt quất 100 gr
- Cam 1 quả
- Cream cheese 1/2 muỗng canh
- Đá viên 1 cốc
- Mật ong 1/2 muỗng canh
Cách chế biến:
- Sơ chế nguyên liệu: Việt quất bỏ cuống, rửa sạch và để ráo. Cam bạn lột vỏ. Chanh dây bạn rửa sạch, cắt đôi và dùng muỗng nạo lấy hết ruột chanh dây rồi cho vào chén.
- Xay sinh tố; Cho cam, việt quốc, 1 muỗng canh cream cheese, 1/2 muỗng canh mật ong, đá viên vào máy xay sinh tố, xay với tốc độ lớn nhất đến khi các nguyên liệu nhuyễn mịn thì tắt máy.
- Thành phẩm: Sinh tố chanh leo cam việt quốc sau khi hoàn tất sẽ có màu nâu nhạt đẹp mắt với hương thơm nhẹ của việt quốc hòa cùng vị ngọt, béo vừa phải của cheese cream. Đảm bảo đây sẽ là thức uống thơm ngon không làm bạn phải thất vọng.