Sindat

Sindat là món ăn nổi tiếng của người Lào. Là sự pha trộn tinh tế giữa món nướng trên lẩu dưới. Tức là món lẩu nước và thịt, hải sản nướng trong cùng một nồi bằng kim loại có hình tròn được đặt vào giữa bàn ăn để các thực khách có thể tùy ý lấy loại thực phẩm mà mình yêu thích.


Nguyên liệu của món này phải thật tươi ngon. Nước dùng cũng phải đậm đà và mang hương vị rất riêng biệt. Các nguyên liệu sử dụng trong Sindat thì rất đa dạng như: Thịt ba rọi, bò, vú dê, mực, bạch tuộc, rau, bún... Nước lẩu cũng bao gồm hai loại đó là: Nước lẩu thái hoặc nước xương hầm để thực khách dễ dàng chọn lựa hợp với khẩu vị hơn.

Sindat
Sindat

Top 14 Đặc sản thu hút khách du lịch ở đất nước Lào

  1. top 1 Gà nướng Savanakhet
  2. top 2 Khausoy
  3. top 3 Xôi nếp Lào
  4. top 4 Tam maak hung
  5. top 5 Sien Savanh
  6. top 6 Khao Jee
  7. top 7 Sai Oua
  8. top 8 Or Lam
  9. top 9 Laap
  10. top 10 Sindat
  11. top 11 Ping Kai (gà nướng)
  12. top 12 Larb Moo (salad thịt băm)
  13. top 13 Côn trùng.
  14. top 14 Mok Pa (cá hấp)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy